Untitled Document
 
  
 

โดย นาซีทีวี  

25-02-2014 198 views

 
 
 

หนุ่มน้อยใจแฟน กระโดดลงแม่น้ำเจ้าพระยาดับ # รูปภาพ # นาซีทีวี # ข่าวสาร

นำเสนอข่าวโดยทีมงาน Sanook.com

เมื่อวานนี้ (24 ก.พ.) ร.ต.ท.ชัยปติณญา แสงปาน ร้อยเวร สภ.เมืองนครสวรรค์ ได้รับแจ้งจากพลเมืองดี ว่าพบศพคนจมน้ำเสียชีวิต ในแม่น้ำเจ้าพระยา บริเวณร้านอาหารแพ ร.เรือ ถนนสายริมชล ต.นครสวรรค์ตก อ.เมือง จ.นครสวรรค์ จึงเดินทางไปตรวจสอบพร้อมกับเจ้าหน้าที่อาสาหน่วยกู้ภัยนครสวรรค์ และแพทย์เวรโรงพยาบาลสวรรค์ประชารักษ์

ที่เกิดเหตุ พบว่ามีชาวบ้านเป็นจำนวนมากต่างยืนมุงดูเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัย กำลังช่วยกันนำร่างคนจมน้ำเสียชีวิตขึ้นมาบนฝั่ง ซึ่งพบว่า ร่างของผู้เสียชีวิตติดอยู่ใต้แพร้านอาหาร ในสภาพบวมขึ้นอืด สวมเสื้อยืนคอกลมสีเขียว นุ่งกางเกงยืนขายาว เมื่อนำศพขึ้นมาตรวจสอบบนฝั่ง ปรากฏว่า มีหญิงสูงรายหนึ่ง ถึงกับร้องห่มร้องไห้ฟูมฟายออกมาอย่างน่าเวทนา เนื่องจากศพที่เห็นอยู่ตรงหน้า คือ นายวราพันธ์ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 26 ปี อยู่บ้านเลขที่ 626 ม.7 ต.หนองปลิง อ.เมือง จ.นครสวรรค์ บุตรชายของตัวเอง ที่ทะเลาะกับแฟนสาว แล้วขับรถยนต์เก๋งยี่ห้อซูซูกิ รุ่นสวิฟท์ สีขาว หมายเลขทะเบียน กบ 6807 นครสวรรค์ หนีหายออกจากบ้านแฟนไปตั้งแต่คืนวันที่ 22 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา และช่วงเช้าวันที่ 23 กุมภาพันธ์ พบรถของผู้ตายจอดอยู่บนสะพานเดชาติวงศ์ โดยไม่พบเจ้าตัว จนเจ้าหน้าที่สันนิษฐานในเบื้องต้นว่า ผู้ตายน่าจะน้อยใจแฟน จนเกิดคิดสั้น กระโดดสะพานลงแม่น้ำเพื่อฆ่าตัวตาย เนื่องจากภายในรถพบขวดเบียร์ดื่มแล้ว 1 ขวด ซึ่งการสันนิษฐานของเจ้าหน้าที่เป็นจริง เมื่อมีผู้มาพบเป็นศพลอยติดอยู่ใต้แพร้านอาหาร

ผู้สื่อข่าวรายงานเพิ่มเติมด้วยว่า เมื่อสายของวันที่ 23 กุมภาพันธ์ เกิดกระแสบนโลกออนไลน์ทาง Facebookเมื่อมีการนำภาพคู่รักระหว่าง นายวราพันธ์ และแฟนสาว พร้อมข้อความประกาศตามหา นายวราพันธ์ นำมาแชร์ต่อๆ กัน หลังจากที่ทางตำรวจพบรถผู้ตายจอดอยู่บนสะพานเดชาติวงศ์ แต่ไม่พบเจ้าตัวอยู่ภายในรถ กระทั่งต่อมา แฟนสาวได้เข้าให้ปากคำว่า ทะเลาะกับแฟนหนุ่มอย่างรุนแรง จนนายวราพันธ์เกิดอาการน้อยใจ ขับรถยนต์ออกไปดื่มสุรากับเพื่อน จากนั้นผู้ตายจึงได้โทรศัพท์มาหา พร้อมกับบอกว่าจอดรถอยู่บนสะพานเดชาติวงศ์ หากกระโดดสะพานแล้วจะตายหรือไม่ แล้วตัดสายไป เบื้องต้นทางอาสากู้ภัยนครสวรรค์ได้พยายามช่วยเหลือ นำอุปกรณ์ดำน้ำมางมหาร่างของนายวราพันธ์ในแม่น้ำเจ้าพระยาแล้ว โดยใช้เวลานานกว่า 2 ชั่วโมงก็ยังไม่พบเจอตัว จึงทำให้เจ้าหน้าที่ยังไม่สามารถระบุได้ว่า นายวราพันธ์กระโดดสะพานลงน้ำฆ่าตัวตายจริงหรือไม่

อย่างไรก็ตาม จากการพบศพผู้เสียชีวิตในวันนี้ มารดาของนายวราพันธ์ยืนยันว่า เป็นศพของบุตรชายจริง และไม่ติดใจในการเสียชีวิตแต่อย่างใด จึงให้อาสาสมัครกู้ภัยจึงนำศพส่งโรงพยาบาลสวรรค์ประชารักษ์ ก่อนจะส่งต่อให้กับญาตินำศพไปบำเพ็ญกุศลทางศาสนาต่อไป

   
ข่าวอื่นๆ ----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
 
มาดูวิถีตกปลาสไตล์ชาวบราซิล โหดแท้
 
Bg Jackz Playz [รับสมัครนักพากย์ เกมTRPG!!]บทแคส เสียง NPC ของนิฟไฮม์
 
จะเปิดเทอมเเล้ว พรุง่นี้เเหละ
 
เกือบหลุดแล้ว! มันแกวจัดชุดใหม่ ผ้าห่มบังนิดเดียว
 
Shimiken สอนเทคนิคหนังโป๊ AV ระดับมือโปร
 
ภาพหลุดหน้าคล้ายพระเอกช่องดัง กำลังเมคเลิฟสาว
 
ประกันรถยนต์ความคุ้มครองที่ครอบคลุมในวงกว้าง
 
อุ๊ย! สั่งเสื้อจากเน็ต ใส่มาไม่เหมือนในแบบ
 
ถ่ายแบบ Lovemaking คอนเซ็ปต์อย่างกับ av เลย
 
 
 
ความนิยมของโพสนี้ 1 /10
 
 
 
 
Untitled-200VBA.jpg
สมัครสร้างรายได้จากการคลิกแบนเนอร์
 
N   
   N
25-02-2014 : เจซี
ยินดีด้วยไม่ต้องมาเผชิญกับโลกที่โหดร้าย แต่ไปเผชิญกับท่านยมแทน VIP MEMBER ตอบกลับ
 
Untitled Document