Untitled Document
 
  
 

โดย นาซีทีวี ดูหนังใหม่ HD  

16-04-2014 157 views

 
 
 

นุช นีรนาถ แปลงโฉมเป็น DIVERGENT (ไดเวอร์เจนท์) # ข่าวหนัง # ดูหนังใหม่ # 10

มีลิงค์โปรโมท!!

นุช นีรนาถ แปลงโฉมเป็น ไดเวอร์เจนท์

 

เปิดตัว 5 กลุ่มแห่งอนาคต จุดฟีเวอร์พร้อมอเมริกา

 

เพียงไม่ถึง 24 ชั่วโมงหลังการเปิดตัวรอบแรกของโลกในอเมริกาซึ่งคราคร่ำไปด้วยกองทัพสื่อมวลชนและแฟน ๆ ที่มารอต้อนรับทีมนักแสดงเป็นจำนวนมาก ผู้ชมกลุ่มแรกของเมืองไทยก็มีโอกาสได้เป็นส่วนหนึ่งของปรากฏการณ์ "ไดเวอร์เจนท์" เช่นกันในงาน  Choosing Day Premiere (ไดเวอร์เจนท์ ชูตซิ่ง เดย์ พรีเมียร์) ที่จัดขึ้นอย่างยิ่งใหญ่ ณ ลานอินฟินิซิตี้ ชั้น 5 โรงภาพยนตร์พารากอน ซีนีเพล็กซ์ โดยมีนางแบบสาวสุดฮอต ที่กลับมาจากประเทศอังกฤษสดๆ ร้อนๆ  นุช นีรนาท โคทส์ ปรากฏโฉมในคาแรกเตอร์ของ "ทริซ" นักสู้ไดเวอร์เจนท์สาวผู้เกิดมาพร้อมพลังที่แตกต่างเหนือใคร พร้อมกับนายแบบและนางแบบที่สะกดสายตาผู้ชมด้วยลวดลายบอดี้ เพนท์เรืองแสงเป็นรูปสัญลักษณ์ของ 5 กลุ่มแห่งอนาคตได้แก่ กลุ่มผู้ปกครอง (Abnegation)กลุ่มรักสันติ (Amity)กลุ่มผู้คุมกฎ (Candor), กลุ่มทรงปัญญา (Erudite) และกลุ่มผู้กล้า (Dauntless) 

 

 

 

 

ก่อนที่จะปิดท้ายด้วยการถ่ายภาพร่วมกันระหว่างไดเวอร์เจนท์สาว "นุช นีรนาท" และ ผู้บริหารเหล่าพันธมิตรแห่งDIVERGENT ประกอบด้วย คุณเตือนใจ เตชะรัตนประเสริฐ รองประธาน บริษัท สหมงคลฟิล์มอินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด, คุณชมศจี เตชะรัตนประเสริฐ รองประธานฝ่ายขาย บริษัท สหมงคลฟิล์มอินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด  และคุณนิธิ พัฒนภักดี รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายสื่อโฆษณา บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน) 

 

 

 

และหลังจากที่สื่อมวลชนและแขกผู้มีเกียรติได้ชมภาพยนตร์เรื่อง DIVERGENT คนแยกโลก รอบแรกของประเทศไทยพร้อมกันทั้งในระบบ 2D และระบบ IMAX ผู้ชมล้วนให้กระแสการตอบรับเป็นอย่างดี อาทิ "สนุก แปลกใหม่", "เชย์ลีน วู้ดลีย์ แสดงเก่ง มีพลัง", "น้ำตาคลอ ทั้งตื่นเต้นทั้งซึ้ง", "อยากหลุดเข้าไปอยู่ในโลกแบบในเรื่องบ้าง", "หลงรักพระเอก เท่มาก", "อยากดูภาค 2 ต่อทันที" ซึ่งทุกเสียงเป็นสิ่งที่ยืนยันได้ว่า ไดเวอร์เจนท์ พร้อมแล้วที่จะสร้างปรากฏการณ์ฟีเวอร์ครั้งใหม่อย่างแน่นอน   

 

   
ข่าวอื่นๆ ----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
 
พอลล่า" ชี้รูปในเน็ต "เจนี่" จริง-เผยเจ้าตัวเตรียมแถลงเคลียร์ปมเตียงหัก"เอ๋"
 
ไม่แคร์สื่อ ไม่แคร์สังคม
 
ช่างซ่อมมลฑป อาบน้ำหน้าศาลเจ้าแม่ตะเคียน จมดับต่อหน้าเพื่อน ทั้งที่ว่ายน้ำเก่ง!
 
ภาพหลุดดาราอมนกเขา ว่อนเน็ต เม้าท์หน้าคล้ายดารารักแห่งสยาม
 
ตำรวจพิษณุโลกชื่นชม "น้องสา" ถูพื้นโรงพักช่วยพ่อก่อนไปโรงเรียนทุกวัน
 
หลุดว่อนอีกรูป - สาวคล้าย "เจนี่" ถอดเสื้อโชว์รอยช้ำบนแผ่นหลัง !
 
หญิงท้องทำคลอดเองในห้องเช่า สุดท้ายตายทั้งแม่ลูก - ฝ่ายชายอ้างไม่รู้มาก่อนว่าตั้งครรภ์
 
‘ป๋าต๊อบ-ปฏิญญา’ร่ำไห้ พาครอบครัวรับศพหลานรัก เหตุเก๋งชนเสาไฟเละ-ดับคารถ
 
สาวหน้าคล้ายนางเอกดัง ถ่ายรูปบาดแผลโดนซ้อม ภาพว่อน! ชาวเน็ตสังเกตเคสมือถือเหมือนของ ‘เจนี่’
 
รับน้องพิเรนทร์ป้อนฟักทองบด ด้วยแปรงขัดส้วม
 
 
ความนิยมของโพสนี้ 1 /10
 
 
 
 
Untitled-200VBA.jpg
สมัครสร้างรายได้จากการคลิกแบนเนอร์
 
N   
   N
Untitled Document